Tất cả những gì bạn nhìn thấy, sự tham gia và cả niềm đam mê trong hoạt động thể thao cờ bóng đá đang bùng lên.

Trên toàn thế giới, nó cũng đang thu hút sự chú ý, nó xuất hiện nhanh hơn nhiều so với Bóng đá thông thường, nơi mà trở ngại tiếp cận lớn hơn rất nhiều với yêu cầu về các tấm đệm hoàn chỉnh cũng như thiết bị. Ví dụ ở Mexico, bóng bầu dục đang mở rộng sức hút, nơi hầu hết coi đây là hoạt động thể thao số 2 đối với bóng đá cũng như kết thúc nhanh chóng, với và cũng có khoảng 2,5 triệu trẻ em tham gia đơn giản ở cấp tiểu học. Các nhóm quốc tế đang bắt đầu hành trình đến một số sự kiện bóng đá có cờ Mỹ được ưa thích hơn, với mô tả từ Panama, Indonesia, Bahamas, Mexico, Canada và thậm chí còn là một sự kiện điển hình.

Liên đoàn bóng đá Mỹ quốc tế, chủ yếu tập trung bùi tiến dũng chấn thương vào bóng đá nhưng bao gồm lá cờ trong lịch trình sự kiện của nó, đã hoàn thành điều cơ bản này cũng như đã được chấp nhận vào năm 2012, cũng như được thừa nhận mang tính chứng minh vào năm 2014. Điều này có thể dẫn đầu phương pháp cho bóng đá Mỹ được bao gồm như một hoạt động thể thao chính, và cũng có thể coi bóng đá như một kỹ thuật của hoạt động thể thao đã nêu, tuy nhiên, IFAF thực sự đã phải đối mặt với những trở ngại do bị tuyên bố gièm pha, quản lý sai dịp và cả việc biển thủ quỹ không mang lại hiệu quả tốt cho thời hạn ngắn gọn kết hợp các hoạt động thể thao.

Chính xác thì làm thế nào mà tất cả điều này lại dẫn đến Thế vận hội và cả việc đưa bóng đá Mỹ trở thành một hoạt động thể thao chính? Cho phép đánh giá một chút nền tảng về vị trí của hoạt động thể thao ngày nay với Ủy ban Olympic Quốc tế, hoặc IOC.

Nhận thức được tất cả những điều này, thật khó để thấy một trong hai hoạt động thể thao chắc chắn sẽ là một hoạt động tuyệt vời phù hợp cho Thế vận hội mùa Hè. Rugby là một môn thể thao tuyệt vời giống như Bóng đá vì rất ít yêu cầu để chơi một hoạt động thể thao liên quan đến thiết bị cũng như phương pháp ở cấp độ cơ sở và cũng có lượng người theo dõi toàn cầu lớn hơn nhiều. Điều này nói lên một vài yếu tố gần đây đã thực sự cho phép Rugby bị loại bỏ cho Thế vận hội bắt đầu vào năm 2016 bằng cách chuyển đổi thiết kế điển hình sang bố cục “7s” ít thông thường hơn, có nhịp độ nhanh hơn với ít cá nhân hơn, điều này có thể giúp tạo ra một tác phẩm có thể so sánh được khóa học cho Bóng đá, hoặc cờ bóng đá đặc biệt hơn nhiều.

Ở mức độ trưởng thành, đó là một năm tài liệu cho hoạt động thể thao của môn bóng đá cờ vua. Những người đăng ký đã thực sự bắt đầu nhận thông báo, với loại EA Sports, Nerf, Hotels.com, Red Bull cũng như nhiều tên thương hiệu quan trọng khác nhận thấy giá trị và sự phát triển của bóng đá cờ như một phương tiện để tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu của họ với số lượng lớn.

DREW BREES THINKS FLAG FOOTBALL CONTAINER BẢO TỒN BÓNG ĐÁ
Tính đến năm 2015, các nghiên cứu cho thấy bóng bầu dục cờ vua là hoạt động thể thao dành cho giới trẻ mở rộng nhanh nhất ở Hoa Kỳ, vượt xa sự phát triển của các giao dịch thông thường với bóng đá. Brees đào tạo đội bóng cờ của con mình, cũng như tự mình chơi bóng bầu dục ở trường trung học cơ sở, chưa bao giờ chơi bóng đá cho đến khi học trung học. “Tôi thực sự cảm thấy (cờ bóng đá) là một cách tiếp cận ban đầu tuyệt vời cho rất nhiều trẻ em thích bóng đá,” Brees nói.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ BẢO MẬT TACKLE
Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể hạn chế cuộc gọi mà các game thủ nhìn thấy trường cao đẳng trước đây cũng như cơ sở trung tâm trong khi giải quyết thêm một số vấn đề cho hoạt động thể thao liên quan đến việc nó được hoàn toàn chấp thuận ngay trong Thế vận hội? an toàn và bảo mật của giao dịch bóng đá, cũng như không chỉ ở NFL nơi chấn thương là một nỗi lo đáng kể. Nhiều nhà khoa học khuyến cáo trẻ nhỏ không nên chơi bóng đá, khuyến cáo rằng đầu của trẻ em là “một bộ phận lớn hơn của cơ thể chúng, và cổ của chúng cũng không rắn chắc bằng cổ của người lớn.

TẠI SAO BÓNG ĐÁ KHÔNG CÓ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO OLYMPIC?
Theo một bài báo ngắn của NFL.com, các vấn đề hậu cần quan trọng nhất liên quan đến hoạt động thể thao của Bóng đá bao gồm trong Thế vận hội là cực kỳ tương đương với Rugby. Với rất nhiều cá nhân trong mỗi nhóm, bố cục “quyền bình đẳng giới tính” trong đó cả phụ nữ và nam giới tham gia vào mọi hoạt động thể thao, cũng như thói quen 3 tuần ép buộc chắc chắn sẽ khó khăn với một trò chơi điện tử bổ sung như bóng đá và cả bóng bầu dục. Đối với Bóng bầu dục Mỹ, trở ngại tiếp cận là rất cao do giá phải cung cấp cho tất cả các game thủ tấm đệm cũng như thiết bị, và do đó, thực tế đã diễn ra chậm chạp ở một số quốc gia quốc tế, đặc biệt là tuyển chọn kém hơn.